รับสร้างและติดตั้ง TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุกระบบไฮดรอลิค (Truck tippler)

TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุก ระบบไฮดรอลิค (Truck tippler) ตัวช่วยลดระยะการขนถ่ายสินค้า ปลอดภัยและรวดเร็ว

ตะโกรายไฮดรอลิค เรามีความเชี่ยวชาญในการรับออกแบบ สร้าง ติดตั้ง และซ่อมแซม TRUCK DUMPER ชุดแท่นยกรถบรรทุกระบบไฮดรอลิค (Truck tippler) ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในหลาย ๆ โรงงาน โดยเฉพาะในการยกรถบรรทุกที่มีวัสดุที่หนักและมีน้ำหนักสูง เช่น ดัมพ์ยกรถบรรทุกมันสำปะหลัง ดัมพ์ยกรถบรรทุกอ้อย ดัมพ์ยกรถบรรทุกข้าวโพด ดัมพ์ยกรถบรรทุกเศษเหล็ก และดัมพ์ยกรถบรรทุกขยะ

เรามีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมเครื่องกล มีใบประกอบวิชาชีพวิศวกรถูกต้องตามกฎหมาย สามารถคำนวณแรง ออกแบบและเซ็นรับรองแบบได้ สามารถสร้างได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุก (tipping platform) ที่วางบนพื้นราบ วางบนตอม่อ ทั้งแบบอยู่กับที่และแบบเคลื่อนที่ได้ (Mobile unloading platform) เพื่อลดระยะเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพในการขนถ่ายสินค้าและวัสดุในโรงแป้ง โรงน้ำตาล โรงสี โรงงานกำจัดขยะ โรงงานรีไซเคิลขยะ หรือในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความต้องการใช้งานแท่นยกรถบรรทุก

การใช้ TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุก ช่วยให้โรงงานและอุตสาหกรรมต่างๆ มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่าย และปลอดภัยมากขึ้นในกระบวนการโหลดและขนถ่ายสินค้า

ผลิตโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์ มีรับประกัน และบริการตรวจเช็ก ซ่อมบำรุง TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุก ตามอายุการใช้งาน

สนใจ TRUCK DUMPER แท่นยกรถบรรทุก ติดต่อ

 

 

ออกแบบ สร้าง ติดตั้ง ซ่อมแซม ชุดแท่นยกรถบรรทุกระบบไฮดรอลิค ตามความต้องการใช้งานของลูกค้า


ขนาด 15-20 ตัน

เหมาะสำหรับ รถขนาดเล็ก-ขนาดกลาง รถกระบะ รถอีแต๋น รถ4ล้อกลาง รถแทรคเตอร์ลากสาลี่ รถ 6 ล้อเล็ก สำหรับลานมัน ลานข้าวขนาดเล็ก-กลาง

ขนาด 30 ตัน 

เหมาะสำหรับ รถขนาดดกลางขึ้นไป รถ 6 ล้อ รถ 6 ล้อยาว

ขนาด 40 ตัน

เหมาะสำหรับรถ 10 ล้อ รถบรรทุก

ขนาด 60 80 100 ตัน

สำหรับโรงงานขนาดใหญ่ที่ต้องการยกรถบรรทุกที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักเยอะ

เครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง